บอกลา แก้มเยอะ เหนียงย้อย จัดการได้ ให้หน้าได้รูป สมส่วน แบบเร็วทันใจ
Plus Slim Face เน้นสลายไขมันเฉพาะจุดบนใบหน้า โดยการฉีดสารที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด มีความปลอดภัย ผ่านมาตรฐานองค์การอาหารและยา เข้าไปสลายไขมันใต้ผิวหนัง ผสมผสานเทคนิคของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จาก พลัส คลินิก ที่การันตีฝีมือของคุณหมอ ด้วยที่สุดแห่งศาสตร์การปรับรูปหน้า และยาสูตรเฉพาะ ทำให้ผนังไขมันแตกตัว สลายออกเป็นไขมันเหลว ซึ่งร่างกายจะนำไปเผาผลาญส่วนหนึ่ง และขับถ่าย ออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและระบบน้ำเหลือง เนื้อเยื่อโดยรอบกระชับแลดูเล็กลง อีกทั้งยังไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย การรักษาด้วย Plus Slim Face นั้นจะเห็นได้ว่าบริเวณที่ทำการรักษานั้น มีขนาดเล็ก และเรียวลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการรักษาประมาณสัปดาห์ที่ 4 และสามารถ เล็กลงได้อีก หากรักษาอย่างต่อเนื่อง

ขั้นตอนในการรักษา
แพทย์จะตรวจและวิเคราะห์ ทำความสะอาดผิวหน้า หลังจากนั้น แพทย์จะทำการฉีดตัวยาเพื่อทำการสลายไขมันเฉพาะจุดบนใบหน้า และทำความสะอาดแผลบริเวณที่ทำการ รักษา ปิดแผลบริเวณที่เป็นรอยเข็มเพื่อป้องกันเชื้อโรค โดยใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที

Before & After บอกลาแก้ม และ เหนียง

ผลการรักษา
เห็นผลชัดเจนเมื่อฉีดต่อเนื่อง 1-2 ครั้ง เมื่อไขมันสลายแล้วจะไม่กลับมาใหม่ ต้องขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตนของคนไข้ด้วย เช่น การรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย ทำการรักษาทุก 2-4 สัปดาห์ ต่อเนื่อง 1-2 ครั้งหรือจนกว่าไขมันจะสลายไปหมด

ผลข้างเคียง
• อาจจะมีอาการช้ำบริเวณที่ฉีดรักษาประมาณ 1 สัปดาห์
• มีอาการบวมประมาณ 7-14 วันหรือมากกว่านั้นบริเวณที่ทำการสลายไขมันและอาการบวมดังกล่าวจะยุบไปเอง
• อาจจะมีก้อนแข็ง ๆ เกิดขึ้นจากฤทธิ์ของยา และจะหายไปเองเมื่อไขมันสลายตัวหมด
• อาจจะมีอาการปวดบริเวณรักษา

การดูแลรักษาหลังการรักษา
• ดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อช่วยการสลายไขมันดียิ่งขึ้น และออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อให้ไขมันสลายตัวเร็วยิ่งขึ้น
• สามารถนวดคลึงเบา ๆ บริเวณที่ฉีดเพื่อกระจายตัวยา