หน้าใส ไร้สิว ผิวหน้าสุขภาพดี เราสร้างได้
สิว นับเป็นปัญหาใหญ่บนใบหน้าสวย ๆ ของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายโดยเฉพาะวัยรุ่นและวัยหนุ่มสาว ส่วนใหญ่อาการของสิวจะไม่รุนแรงนัก แต่สิวในบางคนอาการ จะรุนแรงและอักเสบมาก ที่สำคัญคือเมื่อสิวหายไปแล้วยังคงทิ้งร่องรอยไว้ให้ดูต่างหน้า บ้างก็เป็นแผลเป็น รอยดำ รอยบุ๋ม หรือรอยนูนทิ้วไว้ให้ช้ำใจ

การเกิดสิวมีอยู่หลายประการ เช่น เมื่อเข้าสู่วัยรุ่นร่างกายมีการสร้างฮอร์โมนเพศมากขึ้น ฮอร์โมนนี้จะไป กระตุ้นต่อมไขมันให้มีขนาดโตขึ้นและผลิตไขมันมากขึ้น ดังนั้นเมื่อเข้าสู่วัยรุ่นผิวหนังบริเวณใบหน้าและหนังศีรษะจะมันมากขึ้น แบคทีเรียที่มีชื่อว่า P. acne จะเพิ่มมากขึ้นในบริเวณรูขุมขนบริเวณที่มีต่อมไขมันขนาดใหญ่ นอกจากนั้น P. acne จะ กระตุ้นให้รูขุมขนบริเวณที่เป็นสิวมีการสร้างเคอลาติน (keratin) ที่ผิดปกติ ทำให้เกิดการอุดตันที่บริเวณรูขุมขนนั้น และยังเป็นตัวกระตุ้นให้สิวอักเสบมากขึ้นได้ นอกจากนี้ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่กระตุ้นให้สิวกำเริบ เช่น ความเครียดจะกระตุ้นให้ต่อมไขมันทำงานมากขึ้น, การนวด ขัด ถู ใบหน้าแรง ๆ การล้างหน้าด้วยสบู่บ่อยเกินไป การใช้ยาทาบางอย่าง เช่น สเตียรอยด์ เครื่องสำอางและสารเคมีบางอย่างอาจจะกระตุ้นให้เกิดสิวได้ หรือกลุ่มคนที่มีอาชีพที่ต้องสัมผัสกับอากาศร้อนเหงื่ออกมาก ก็ล้วนทำให้เป็นสิวได้มากขึ้นเช่นกัน

หากใครที่มีปัญหาเรื่องสิวไปที่ไหนก็ยังไม่หาย Plus Clinic ขอเสนอโปรแกรม Plus Acne Clear รักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาสบายกระเป๋า

ในโปรแกรมประกอบด้วย
การฉีดสิว + ผลิตภัณฑ์รักษาสิว + ยารับประทาน


รักษาฝ้า กวนใจ ปล่อยหน้าหมองนานไป ไม่ดี!
“ฝ้า” เกิดจากการที่เซลล์สร้างเม็ดสีที่มากกว่าปกติ จนทำให้ผิวหนังมีสีเข้มกว่าบริเวณโดยรอบๆ โดยมีสาเหตุมาจากการเผชิญหน้ากับแสงแดดจัดๆ ติดต่อกันเป็นเวลาบ่อยครั้ง อนุมูลอิสระภายในร่างกายเพิ่มมากขึ้น การกินยาคุมกำเนิด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเพศ การได้รับรังสียูวีเอและยูวีบีจากแสงแดด ความร้อนจากมลภาวะ โดยฝ้าดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่สีน้ำตาลอ่อน ไปจนถึงน้ำตาลเข้ม และอาจมีขนาดเล็กๆ เป็นจุดไปจนถึงขนาดใหญ่ได้ หากปราศจากการดูแลรักษา ที่เหมาะสม ฝ้าอาจมีสีเข้มและมีขนาดใหญ่มากขึ้นได้ มีการพบว่าคนที่มีอายุมากกว่า 25 ปี จะมีความเสี่ยงต่อการเป็นฝ้ามากกว่าคนทั่วไป เนื่องจากกระบวนการทำงาน ของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวหนังจะทำงานด้อยประสิทธิภาพลดลง ทำให้ไม่สามารถต่อสู้กับปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่การเกิดฝ้าได้ ด้วยการเผชิญกับปัจจัยดังกล่าว และการอ่อนแอลงของผิว ทำให้กระบวนการทำงานของผิวเสียสมดุลจนนำไปสู่การผลิตเมลานินที่ผิดปกติ และเกิดเป็นฝ้าได้ในที่สุด

โดยทั่วไปแล้วฝ้าแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่
• ฝ้า ชนิดตื้น เป็นฝ้าที่เกิดในชั้นหนังกำพร้า มีสีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม สังเกตเห็นได้ชัดเจน พบมากบริเวณโหนกแก้ม หน้าผาก และจมูก
• ฝ้าชนิดลึก เป็นฝ้าที่เกิดในชั้นหนังแท้ มีสีอ่อนกว่าชนิดแรก สังเกตไม่ค่อยเห็น ใช้เวลาในการรักษานานกว่าชนิดแรก
• ฝ้าชนิดประสม เป็นทั้งฝ้าชนิดตื้นและชนิดลึกที่เกิดขึ้นพร้อมกันในบริเวณเดียวกัน

เผยผิวใหม่ขาวใสกว่าเดิม กับ โปรแกรม ลดเลือนฝ้า Plus Melasma Extra Clear ราคาประหยัด โปรแกรมประกอบด้วย
ยารับประทาน +ผลิตภัณฑ์รักษาฝ้า + Melasma Treatment ฟรี