ร้อยไหมก้างปลา หน้าเปลี่ยน จนเพื่อนจำไม่ได้ ปลอดภัย ด้วยเทคนิค ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ร้อยไหมก้างปลา (PDO – COG Barbed Thread) หรือไหมเงี่ยง กำลังเป็นที่นิยมมาแรงแซงไหมทุกชนิดด้วยความพิเศษที่แตกต่างด้วยการเกาะติดรอบทิศทาง ในการยกใบหน้าด้วยเงี่ยงของตัวไหมที่มีความหนา และยาวกว่าไหมชนิดอื่น ปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และอยู่ได้ยาวนาน กับปฏิบัติการสร้างความหล่อ-สวย ด้วยการร้อย ไหมก้างปลา (ไหมเงี่ยง) ดึงทุกส่วนของใบหน้าให้เข้ารูปแบบเป๊ะๆ ล็อคอายุ ล็อคผิว หน้าเรียว ยกกระชับใบหน้า อยู่ได้นานถึง 2 ปี

ความพิเศษของไหมก้างปลาที่ พลัส คลินิก เลือกใช้
ตัวไหมก้างปลามีความหลากหลายรูปแบบ โดยทางคลินิกของเราได้เลือกใช้ไหมก้างปลาเส้นใหญ่ โดยมีเงี่ยง 2 ชั้น ทั้งแกนบนและล่าง (Bi direction) 2 ทิศทาง มีความเหนียวพิเศษ เส้นตรงยาว ทนทานต่อการขาดกว่าไหมละลายปกติหลายเท่าตัว

ร้อยไหมก้างปลาที่ พลัส คลินิก ดีกว่า เพราะทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
การร้อยไหมก้างปลาไม่ใช่ที่ไหนก็ทำได้ แต่ต้องเป็นแพทย์ที่มีความรู้จริง และมีทักษะความชำนาญโดยตรงเกี่ยวกับการร้อยไหม ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงจะเห็นการเปลี่ยนแปลง อย่างมากที่สุด ด้วยราคาที่ไม่สูงมากและการเลือกใช้ไหมที่มีคุณภาพได้มาตรฐานผ่าน อย. ไทย ประกอบกับฝีมือแพทย์ มีความชำนาญด้านการร้อยไหม ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญ ที่จะทำให้การร้อยไหมก้างปลาได้ผลลัพธ์แห่งการยกกระชับ ออกมาสวยสมบูรณ์แบบ ครบทุกมิติของใบหน้า หล่อ–สวย แบบธรรมชาติ

Before & After ร้อยไหมยกกระชับ เห็นผลทันทีหลังทำ

ข้อแตกต่างระหว่างการร้อยไหมก้างปลา และไหมธรรมดา
• ใช้เส้นไหมน้อยกว่า แต่ให้ผลลัพธ์ที่มากกว่า
• เห็นผลทันทีหลังทำ ไม่ต้องรอถึง 1 เดือน
• สามารถยกกระชับ ใบหน้าตึงได้มากกว่า
• เขียว บวมช้ำ น้อยกว่า

การเตรียมตัวก่อนร้อยไหม
• ต้องไม่เป็นคนที่เป็นแผลคีลอยด์ง่าย – ไม่แพ้ยาชา – ไม่เป็นโรคเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือดรุนแรง
• ร้อยไหมได้ผลดีกับคนทุกกลุ่ม ยกเว้นยกเว้นคนที่ผิวหย่อนยานมากๆ
• งดยาและอาหารเสริมที่อาจยับยั้งการแข็งตัวของเกล็ดเลือดเช่น ยาแอสไพริน ยาพาวิด(Pavid) ฯลฯ อาหารเสริมวิตามินอี อีฟนิ่งพิมฟโรสออย เป็นต้น อย่างน้อย 7 วัน ก่อนร้อยไหม

การดูแลตัวเองหลังร้อยไหม
หลังร้อยไหมให้ใช้น้ำแข็งหรือ Cool Pack ประคบหน้าบริเวณที่ร้อยไหม อย่างน้อย 30 นาที เมื่อกลับถึงบ้านให้ประคบเย็นบ่อยๆ ใน 6-12 ชั่วโมงแรกหลังร้อยไหม พบว่าบริเวณที่ร้อยไหมจะยุบบวมและได้รูป ทานยาป้องกันการอักเสบและลดอาการบวมตามแพทย์สั่ง และยกศีรษะสูงใน 24 ชั่วโมงแรกเพื่อลดบวม
ห้ามนวดหน้าหรือทำให้หน้ากระทบกระเทือนอย่างน้อย 1สัปดาห์ และงดนวดหน้าเลเซอร์ซาวน่า ฯลฯ ประมาณ4สัปดาห์

ด้วยข้อพิเศษของไหมก้างปลา สู่ผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นผลทันที จึงแนะนำให้กับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหา ได้อย่างตรงจุด ชัดเจน