ล้างสารพิษเผยผิวสุขภาพดีกว่าที่เคย ด้วยการปรนนิบัติแห่งการบำรุงผิว สู่ความงานจากภายในสู่ภายนอก
เดินไปไหนใครๆก็มอง เผยผิวสุขภาพดีกว่าที่เคย ด้วยการ I.V. DETOX ล้างสารพิษ พร้อมปรนนิบัติผิวจากภายใน บำรุงอย่างล้ำลึกสู่ผิวขาวออร่าด้วยมัลติวิตามิน เพิ่มความกระจ่างใส ฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ต่อต้านแสงแดดและอนุมูลอิสระจากมลภาวะ ต่อต้านริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดปัญหาที่เกิดขึ้นจากการ ผิดปรกติของสีผิว เช่น ขาหนีบดำ รักแร้ดำ ก้นดำหยาบด้าน อย่างได้ผล พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลลานิน ทั่วเรือนร่าง ปลอดภัยด้วยเวชภัณฑ์ผ่านการรับรอง ผ่าน อย.

การล้างสารพิษ และฉีดสารอาหาร วิตามินเข้าสู่ร่างกาย จะให้ผลลัพธ์ที่ดี และควรทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ผลการรักษาขึ้นอยู่กับบุคคล และตัวยาที่เลือกให้เหมาะสมกับ แต่ละบุคคล โดยทาง พลัส คลินิก ได้คิดค้นสูตรที่เหมาะสมที่สุด เพื่อตอบสนองต่อการรักษาของลูกค้าคนสำคัญ

I.V. DETOX สูตร Plus C booster
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นดูแลผิวพรรณ ขจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย ปรับสมดุล บำรุงผิว ให้สว่าง เรียบเนียน

I.V. DETOX สูตร Plus ultra-flawless
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ ขจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย ให้ผิวชุ่มชื่น ผิวนุ่มละเอียด สว่างใสในแบบธรรมชาติ

I.V. DETOX สูตร Plus Celebrity
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณอย่างเร่งด่วน บำรุงล้ำลึก ผิวขาวกระจ่างใส เพิ่มออร่าแบบเซเลป ดารา

หลายคนกลัว กังวลกับวิธีการล้างสารพิษ และการฉีดผิวให้สารอาหาร รวมถึงมัลติวิตามิน เข้าทางเส้นเลือดนั้นปลอดภัยและไม่น่ากลัว
• ผู้รับบริการฉีดผิวต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากกว่าปกติ เพราะน้ำจะช่วยให้เลือดใสไม่หนืดเกินไป และที่สำคัญคือเส้นเลือดจะพองสวยด้วยน้ำเลือดดันอยู่เต็ม การหาเส้นเลือดฉีดผิวจะทำได้ง่าย ส่วนน้ำที่ว่าต้องเป็นน้ำเปล่าจะดีสุด
• ให้คนไข้ผู้รับบริการฉีดผิวกำมือข้างที่จะฉีดผิวให้แน่น ใช้สายรัดห้ามเลือดเหนือบริเวณที่จะฉีดผิวประมาณ 2-3 นิ้ว จะทำให้ได้เส้นเลือดนูนสวยเห็นชัด รับบริการฉีดผิวได้ง่ายรวดเร็ว
• ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะฉีดผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อให้ปราศจากเชื้อโรค
• ไล่อากาศจากกระบอกฉีดผิวมัลติวิตามินจนหมด
• แพทย์จะนำเข็มฉีดผิวเข้าหลอดเลือดดำ ปลดสายรัดแขนห้ามเลือด และผลักมัลติวิตามินจากกระบอกฉีดผิวช้าๆ จนหมด
• ใช้สำลีชุบน้ำเกลือป้องกันเชื้อโรค กดบนตำแหน่งที่ฉีดผิว ถอนเข็มออก กดสำลีบริเวณที่รับบริการฉีดผิวไว้สักครู่ หรือใช้พลาสเตอร์ปิดทับสำลีไว้

ปัจจุบันการล้างสารพิษ และการฉีดผิว ด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกาย ต้องการ ไม่ใช่ยาหรือสารแปลกปลอม แต่ควรเข้ารับโดยแพทย์หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยไม่ควรรับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสม สารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร

การฉีดผิวควรสัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4-8 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินออกไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังจากรับบริการฉีดผิวทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เช่น ผิวดูสดใส ลดความหมองคล้ำลง ร่างกายกระชุ่มกระชวย รอยแผลต่างๆ บนร่างกายหายได้เร็วขึ้นเรื่อยๆ และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวอย่างชัดเจนขึ้นไปเรื่อยๆ ในการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินครั้งต่อๆ ไป

ทั้งนี้ผลลัพธ์การฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินขึ้นกับการตอบสนองของแต่ละบุคคล และตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกายที่แตกต่างกัน คล้ายๆ กับการล้างพิษ หากพิษมาก หรือมีความเสื่อมของเซลล์มาก ร่างกายก็ต้องใช้สารอาหารหรือตัวต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เมื่อสภาพร่างกายได้รับบริการฉีดผิว ด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินฟื้นฟูผิวสดใสจนเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นประจำ สามารถฉีดได้เป็นครั้งคราว

ผู้ที่ไม่สามารถทำการรักษาด้วย Meso
ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไตทำงานผิดปกติ

การดูแลรักษาหลังจากทำ
• งดดื่มสุราและบุหรี่ภายใน 48 ชั่วโมง
• การฉีดวิตามินเข้าสู่ร่างกาย จะให้ผลลัพธ์ที่ดี และควรทำอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลา 4–6 สัปดาห์ ทั้งนี้ผลการรักษาขึ้นอยู่กับบุคคล และตัวยาที่เลือกให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล